Chính sách đổi trả hoàn tiền

chinh-sach-doi-tra-hoan-tien-thiet-bi-chan-doan

1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

chinh-sach-doi-tra-hoan-tien-thiet-bi-chan-doan Sản phẩm được đổi hàng hóa trong vòng 02 ngày kể từ ngày khách hàng mua hàng có thỏa thuận trước theo giấy tờ xác nhận kèm theo.

Sản phẩm phải còn nguyên bao bì đóng gói, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, TPMS.vn sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm.

Trường hợp trả hàng: Áp dụng đối với việc đặt hàng và giao nhận hàng hóa không đúng như yêu cầu đặt hàng của khách về mã sản phẩm, chủng loại sản phẩm.

2. Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây

  • Hàng hóa hư hỏng do sử dụng không đúng cách.
  • Hàng hóa không thỏa mãn điều kiện bảo hành đi kèm của TPMS.vn

3.  Hướng dẫn đổi/ trả sản phẩm

chinh-sach-doi-tra-hoan-tien-thiet-bi-chan-doan Để đổi/ trả sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước với nhân viên bán hàng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của TPMS.vn qua số hotline 0888 239 338, sau đó Quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến địa chỉ đã mua hàng để xác nhận tình trạng sản phẩm.

chinh-sach-doi-tra-hoan-tien-thiet-bi-chan-doan Nếu sản phẩm của Quý khách hàng muốn đổi/ trả thỏa mãn một trong những điều kiện nêu trên, TPMS.vn sẽ thu hồi sản phẩm đó và đổi sản phẩm mới cùng loại cho Quý khách.

chinh-sach-doi-tra-hoan-tien-thiet-bi-chan-doan Trong trường hợp hết sản phẩm cùng loại, Quý khách có thể đổi sang dòng sản phẩm khác với trị giá tương đương hoặc thỏa thuận lại với TPMS.vn để được xem xét và hoàn lại số tiền quý khách đã mua sản phẩm.