Thay cảm biến áp suất lốp LEXUS GX460 2010

Thay cảm biến áp suất lốp LEXUS GX460 2010

Dòng xe Lexus GX460 2010 có tổng cộng 5 van cảm biến báo áp suất lốp xe ở 4 bánh và cả bánh sơ cua
Khi nhận xe, đèn báo lỗi TPMS đã nổi sáng trên đồng hồ táp lô. Xe Lexus GX460 sản xuất từ 2006 đến 2012 không hỗ trợ báo áp suất từng bánh xe trên màn hình (những dòng Lexus sau 2014 hiển thị rõ áp suất từng lốp trên bảng đồng hồ) mà chỉ báo 1 đèn cảnh báo TPMS. Do đó chúng ta phải dùng thiết bị chẩn đoán để kiểm tra từng bánh xe để xác định cảm biến bị hư đang ở lốp xe nào.

Để xác định vị trí cảm biến hư đang ở lốp nào, chúng ta có thể dùng máy chẩn đoán hoặc thiết bị lập trình cảm biến áp suất lốp.
Nếu dùng máy chẩn đoán, chúng ta tiến hành như sau:
1/ Đọc lỗi
2/ Xem dữ liệu động
3/ Xả và bơm để thay đổi áp suất từng bánh để kiểm tra xem cảm biến nào đã hư hoặc chưa hư

Nhược điểm của phương pháp này là rất mất thời gian

Ở đây chúng tôi dùng thiết bị cài đặt, lập trình cảm biến áp suất lốp AUTEL TS508, ITS600, TS608, … để xác định nhanh chóng tình trạng van cảm biến. Với thiết bị cài đặt kiểm tra cảm biến áp suất lốp này, khách hàng sẽ thấy rõ giá trị áp suất, nhiệt độ, tình trạng pin và ID của từng cảm biến.

Đối với người thợ, AUTEL TS508, AUTEL ITS600 và các dòng máy kiểm tra cài đặt cảm biến áp suất vỏ xe còn cung cấp giải pháp cài đặt, đồng bộ mã ID cảm biến với hộp ECU TPMS một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Cảm biến van áp suất lốp xe thương hiệu AUTEL có hai loại van sắt và van cao su, có thể được lập trình tương thích cho hàng nghìn mẫu xe các loại. Đảm bảo độ chính xác và bền bỉ cho khách hàng.
Quá trình lắp đặt hoàn tất, bàn giao xe lại cho khách hàng, cám ơn khách hàng đã tin tưởng cảm biến áp suất lốp của Aute

Liên hệ TPMS.vn

  • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THIÊN PHONG
  • ĐC: Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, TP.Thủ Đức , TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0888 239 338
  • Facebook: facebook.com/tpms.vn/
  • Website: www.TPMS.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *