CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP AUTEL- TPAUTO CHUYÊN THAY THẾ, CÀI ĐẶT & XÓA LỖI VAN CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TPMS AUTEL MX SENSOR

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP AUTEL- TPAUTO CHUYÊN THAY THẾ, CÀI ĐẶT & XÓA LỖI VAN CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TPMS AUTEL MX SENSOR

Công ty TNHH Điện Tử Thiên Phong được thành lập từ năm 2009 có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô, máy cài đặt cảm biến áp suất lốp và phụ tùng van cảm biến áp suất lốp Autel cho các dòng xe cao cấp được trang bị cảm biến áp suất lốp theo xe.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng van cảm biến áp suất lốp thương hiệu AUTEL. Cảm biến áp suất lốp AUTEL hỗ trợ 2 tần số 315MHz và 433MHz. Cảm biến áp suất lốp AUTEL Có thể được lập trình để tương thích với hơn 90% các loại cảm biến được được lưu hành trên các xe hiện nay. Đi kèm với cảm biến thì AUTEL còn cung cấp cho người thợ sửa chữa ô tô các thiết bị kiểm tra và cài đặt cảm biến áp suất lốp với các model đa dạng như ITS600, TS508, TS408, …

Dưới đây là một vài hình ảnh trong hàng nghìn chiếc xe bị báo đèn lỗi TPMS và đã được thay thế bằng van cảm biến áp suất lốp AUTEL. Có những xe đã thay từ 2015 đến nay vẫn hoạt động tốt, và khách hàng vẫn rất yên tâm khi sử dụng cảm biến TPMS đa năng thương hiệu AUTEL.

1/ Thay cảm biến áp suất lốp Autel cho xe LEXUS GX460 2010

Khi nhận xe, đèn báo lỗi TPMS đã nổi sáng trên đồng hồ táp lô. Xe Lexus GX460 sản xuất từ 2006 đến 2012 không hỗ trợ báo áp suất từng bánh xe trên màn hình (những dòng Lexus sau 2014 hiển thị rõ áp suất từng lốp trên bảng đồng hồ) mà chỉ báo 1 đèn cảnh báo TPMS. Do đó chúng ta phải dùng thiết bị chẩn đoán để kiểm tra từng bánh xe để xác định cảm biến bị hư đang ở lốp xe nào.

Thay cảm biến áp suất lốp Autel cho xe LEXUS GX460 2010

Để xác định vị trí cảm biến hư đang ở lốp nào, chúng ta có thể dùng máy chẩn đoán hoặc thiết bị lập trình cảm biến áp suất lốp.


Nếu dùng máy chẩn đoán, chúng ta tiến hành như sau:
1/ Đọc lỗi
2/ Xem dữ liệu động
3/ Xả và bơm để thay đổi áp suất từng bánh để kiểm tra xem cảm biến nào đã hư hoặc chưa hư Ở đây chúng tôi dùng thiết bị cài đặt, lập trình cảm biến áp suất lốp AUTEL TS508, ITS600, TS608, … để xác định nhanh chóng tình trạng van cảm biến. Với thiết bị cài đặt kiểm tra cảm biến áp suất lốp này, khách hàng sẽ thấy rõ giá trị áp suất, nhiệt độ, tình trạng pin và ID của từng cảm biến.

2/ Thay van cảm biến áp suất lốp AUTEL cho xe Honda Odyssey 2010

Sử dụng máy Autel MaxiTPMS TS508 để kiểm tra áp suất lốp, phát hiện cảm biến hư và cài cảm biến mới. Xe bị hết pin 2 van, sau khi kiểm tra và xác định vị trí 2 bánh xe, chúng tôi cho tiến hành tháo vỏ xe, thay 2 van mới.

Thay cảm biến áp suất lốp AUTEL cho xe Honda Odyssey 2010

Sau khi bánh xe được lắp lại hoàn chỉnh, chúng tôi bắt đầu quá trình cài đặt lại 4 mã ID cảm biến, 2 van mới và 2 van cũ cho xe. Cài đặt xong thì chúng tôi sẽ xóa lỗi và reset lại hệ thống TPMS trên xe và khách hàng có thể chạy thử vận tốc trên  40km/h để hệ thống TPMS có thể hoàn thành đầy đủ các bước xác nhận.

Quý khách vui lòng liên hệ TPAUTO qua số điện thoại 0888239338 để được cung cấp toàn diện các phương án để xử lý cho mọi khách hàng cần thay van cảm biến áp suất lốp cho các mẫu xe Honda, Acura bất kể xe ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở các thành phố hay tỉnh khác.

3/ Thay van cảm biến áp suất lốp AUTEL cho xe Toyota Siena 2015

Đây là dòng xe đặc biệt của Toyota. Nếu như các dòng xe Toyota và Lexus khác sử dụng cảm biến có mã ID 7 ký tự thì Toyota Sienna sử dụng cảm biến có mã ID 8 ký tự.
Và cảm biến áp suất lốp AUTEL MX-Sensor hoàn toàn phù hợp với dòng xe Toyota Sienna này.

Thay van CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP Ô TÔ Toyota Siena 2015

Xe Toyota Sienna có 4 van cảm biến cho 4 bánh. Sau khi xác định vị trí 1 van bị lỗi, được sự đồng ý của chủ xe, chúng tôi cho tiến hành tháo vỏ, thay cảm biến bị lỗi bằng van cảm biến áp suất lốp Autel

Tiếp đến chúng tôi thực hiện cài đặt, xóa lỗi và tiến hành reset hệ thống TPMS để xe xác nhận hoàn tất quá trình cài đặt


Đối với các xe ở xa, chủ xe hoặc thợ có thể gửi chúng tôi hình cảm biến bị hư chụp thật rõ. Phía trên thân cảm biến có in mã ID của từng cảm biến. Chúng tôi có thể lập trình tạo sẵn 1 cảm biến với mã ID chính xác như cảm biến cũ, và gửi cho quý khách tự gắn vào. Lúc đó chúng ta không cần phải cài đặt mã ID mới vào cho xe nữa.
Tất nhiên với cách này thì chủ xe hoặc thợ phải tự xác định được chính xác vị trí của van cảm biến bị hư bằng cách bơm và xả từng bánh để theo dõi đèn báo TPMS trên xe. Nếu thợ có máy chẩn đoán thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xác định vị trí van hư bằng cách theo dõi livedata dữ liệu động của hệ thống TPMS.


Quý khách vui lòng liên hệ TPAUTO qua số điện thoại 0888239338 để được cung cấp toàn diện các phương án để xử lý cho mọi khách hàng cần thay van cảm biến áp suất lốp cho các mẫu xe Toyota, Lexus bất kể xe ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở các thành phố hay tỉnh khác.

4 / Thay van cảm biến áp suất lốp AUTEL cho xe Mercedes GL550 2008

Mercedes GL550 2008 có 4 van cảm biến. Trước đó xe đã thay 1 van, đến nay thì 3 van còn lại bị hư 1 van và 2 van đã bị yếu pin. Thiết bị kiểm tra van cảm biến áp suất lốp AUTEL TS508 có thể giúp xác định chính xác van hư hay yếu pin. Từ đó chủ xe sẽ dễ dàng quyết định thay thế mấy van.

Thay van cảm biến áp suất lốp Mercedes GL550 2008

Đối với xe này chúng tôi tư vấn chủ xe thay luôn 3 van còn lại, để chủ xe an tâm trên mọi hành trình.
Sau khi tiến hành tháo vỏ, thay thế van bị hư bằng van mới, chúng tôi thực hiện việc cài đặt lại cho xe và xóa lỗi. Để hoàn tất quá trình cài đặt, chúng ta phải thực hiện reset lại hệ thống TPMS trên xe bằng nút bấm trên vô lăng và lựa chọn reset hiển thị trên bảng đồng hồ taplo trên xe.


Đối với các xe ở xa,  Quý khách vui lòng liên hệ TPAUTO qua số điện thoại 0888239338 để được cung cấp toàn diện các phương án để xử lý cho mọi khách hàng cần thay van cảm biến áp suất lốp cho các mẫu xe Mercedes, BMW, Audi, Mini Cooper.

5/ Thay cảm biến áp suất lốp AUTEL cho xe Porsche Panamera 2012

Với dòng xe Porsche Panamera thì 4 cảm biến báo trực tiếp áp suất từng bánh lên trên đồng hồ taplo trước mặt người lái. Nên rất dễ dàng xác định được vị trí cảm biến bị lỗi.

Thay cảm biến áp suất lốp Porsche Panamera 2012

Chúng tôi nhanh chóng lập trình tạo mã ID cảm biến đúng với mã ID cảm biến cũ và lắp lại bánh xe. Hệ thống TPMS của xe sẽ nhanh chóng phát hiện và cập nhật trạng thái áp suất của vỏ xe. Quý khách hàng có thể chạy trên 40km/h để hoàn tất quá trình kiểm tra.


Đối với các xe ở xa, không tiện cho việc đến với TPAUTO để thay thế. Quý khách vui lòng liên hệ TPAUTO qua số điện thoại 0888239338 để được cung cấp toàn diện các phương án để xử lý cho mọi khách hàng cần thay van cảm biến áp suất lốp cho các mẫu xe Porsche

6/ Thay cảm biến áp suất lốp AUTEL cho xe Chevrolet Corvette 2009

Chevrolet Corvette là dòng xe hiệu suất cao thì chắc chắn phải có đầy đủ van báo cảm biến áp suất lốp. Van cảm biến sử dụng tần số 315MHz. Cảm biến AUTEL hoàn toàn đáp ứng được mọi thông số kỹ thuật mà xe yêu cầu.
Chúng tôi đã tiến hành xác định vị trí van bị hỏng và tiến hành thay thế, cài đặt và xóa lỗi.

Thay cảm biến áp suất lốp Chevrolet Corvette 2009


Đối với các xe ở xa, không tiện cho việc đến với TPAUTO để thay thế. Quý khách vui lòng liên hệ TPAUTO qua số điện thoại 0888239338 để được cung cấp toàn diện các phương án để xử lý cho mọi khách hàng cần thay van cảm biến áp suất lốp cho các mẫu xe GM, Cadillac, Chevrolet, Hummer, Chrysler, Ford, Lincoln, …

Liên hệ TPMS.vn

  • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THIÊN PHONG
  • ĐC: Khu đô thị Lakeview City, P. An Phú, TP.Thủ Đức , TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0888 239 338
  • Facebook: facebook.com/tpms.vn/
  • Website: www.TPMS.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *